Những linh kiện/phụ kiện trong xe đồ chơi điện cho bé

Bé nhà bạn đang sở hữu một chiếc xe đồ chơi điện và nó gặp sự cố ở một số bộ phận nào đó, nếu chưa biết đó là bộ phận nào thì bạn có thể tìm hiểu hoặc đến trung tâm để sửa chữa, còn khi đã biết xe của bé bị hư hỏng ở bộ phận nào và bạn có thể sữa chữa được thì bạn nên mua phụ tùng về để thay cho xe của con vừa đỡ tốn kém lại tiết kiệm thời gian. Vậy xe điện thường gặp sự cố ở những bộ phận linh kiện nào và ở đâu bán linh kiện phụ kiện xe điện trẻ em uy tín? Hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, linh kiện, phụ tùng xe điện của trẻ em sỉ và lẻ trên toàn quốc giá rẻ cũng được nhiều người quan tâm. Không những mang đến sản phẩm tốt thì chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt đi kèm điển hình như cung cấp về linh kiện, phu kiện để khách hàng phần nào an tâm hơn khi mua sản phẩm của chúng tôi. Bạn không cần lo về vấn đề khi bé chơi xe lỡ gặp phải hư hỏng hay trục trặc gì cần sửa chữa hay thay thế linh kiện mới thì chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi vấn đề đó.

Các loại linh kiện/phụ kiện không thể thiếu trong xe đồ chơi điện cho bé

1, Bình ắc quy:

phụ kiện xe điện đồ chơi trẻ em 1

– Bình ắc quy là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với những chiếc xe chạy điện vì nó giúp xe hoạt động. Vậy bạn có bao giờ gặp phải tình trạng ắc quy bị hỏng chưa và lúc đó bạn sẽ làm như thế nào?

-Bạn sẽ không cho bé sử dụng xe nữa và mua một chiếc xe mới cho bé chơi hay mua một bình ắc quy để thay thế. Đương nhiên bạn sẽ lựa chọn lựa chọn mua một bình ắc quy mới khác để thay vào xe.

– Tuy nhiên nếu bạn muốn thay mới bình ắc quy xe đúng với xe và an toàn cho bé thì bạn phải nắm được những phần cơ bản của ắc quy để thay thế đúng với chiếc xe điện mà bé đang sở hữu.

Tham khảo thêm về thông tin và giá tại đây

2, Dây sạc pin điện trẻ em 6v, 12v, 24v

phụ kiện xe điện đồ chơi trẻ em 2

– Xe điện muốn hoạt động thì cần đến năng lượng điện lưu trữ từ bình ắc quy thông qua việc sạc pin vào bình, vì vậy mà dây sạc pin rất cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sẽ bị hư hỏng dây sạc.

Làm gì khi dây sạc pin bị  hỏng?

– Để tránh sự gián đoạn quá trình chơi xe của bé, bạn cần mua một dây sạc pin mới. Nên mua ở những cửa hàng uy tín, tùy thuộc vào từng loại xe mà lựa chọn loại dây sạc phù hợp, thường là 6V hoặc 12V.  Nếu như nguồn là 6v thì bạn có thể mua sạc 6V còn loại xe điện chạy ắc quy 12v thì mua sạc 12V.

Tham khảo thêm về thông tin và giá tại đây

3, Remote điều khiển

phụ kiện xe điện đồ chơi trẻ em 3

– Điểm các bố mẹ đều yêu thích và lựa chọn ô tô điện cho bé làm món đồ chơi cho bé ngay từ khi còn nhỏ là do xe có thêm chế độ dùng điều khiển từ xa, như vậy thì bố mẹ an tâm hơn khi cho bé chơi xe, nhất là các bé còn nhỏ.

– Remote điều khiển xe ô tô điện trẻ em là một thiết bị ngoại vi để bố mẹ điều khiển từ xa mà không phải bé tự lái. Với chế độ này bố mẹ sẽ nhờ vào các nút điều khiển để điều khiển cho xe di chuyển theo ý muốn.

– Với điều khiển cẩm tay thường được bố mẹ điều khiển xe oto điện cho bé khi bé còn nhỏ, khi bé lớn lên bé có thể tự lái xe theo ý thích của mình.

Tham khảo thêm về thông tin và giá tại đây

4, Board mạch điều khiển

phụ kiện xe điện đồ chơi trẻ em 4

– Nếu bé sử dụng xe điện lâu ngày thì việc board mạch bị hỏng rất dễ xảy ra, đồng nghĩa với việc xe sẽ không hoạt động được nữa. Trong trường hợp này bạn cần mang xe đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa, thay mới.

Dấu hiệu nhận biết:

-Board mạch xe điện trẻ em dễ hỏng nhất khi trời mưa hoặc rửa xe làm nước dính vào board gây cháy.

-Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất khi bo mạch điện hỏng chính là phần bánh xe gần động cơ bị kẹt cứng, hay quay được một vòng thì kẹt hoặc đẩy xe di chuyển rất nặng.

-Hay khi mở khóa xe ô tô, xe máy điện mà không thấy hiện tượng gì, không có còi, đèn,… lúc này nên kiểm tra ngay nguồn cấp board  điều khiển, nếu bị hỏng thì nên thay ngay bo điều khiển mới để đảm bảo quá trình chơi xe của bé.

Tham khảo thêm về thông tin và giá tại đây

5, Bánh xe

phụ kiện xe điện đồ chơi trẻ em 5

Bánh (lốp) xe ô tô điện trẻ em gồm 3 loại chính: bánh cao su, bánh hơi và bánh nhựa, dĩ nhiên là bánh cao su và bánh hơi sẽ bền hơn, tải trọng cao hơn, di chuyển êm hơn và có giá cao hơn so với bánh nhựa. Trong quá trình sử dụng có thể do đi quá tải trọng, di chuyển nhiều ở bề mặt đường đất đá làm lốp xe bị hư hỏng và cần thay thế mới. Khi mua bạn cũng cần nói rõ loại xe và loại lốp đang sử dụng là gì để chúng tôi tư vấn bạn mua cho đúng.

Tham khảo thêm về thông tin và giá bánh xe điện tại đây

Trả lời