Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng

Một mùa trung thu nữa đang đến, nhắc đến trung thu là nhớ đến những chiếc bánh cùng những câu chuyện đoàn viên tụ họp cùng gia đình. Vì vậy hộp bánh trung thu phù hợp với xu hướng hiện nay mang sự tinh tế, sang trọng màu sắc phù hợp với phong cách của thương hiệu sẽ làm cho hộp bánh trung thu của bạn trở thành một món quà vô cùng cao cấp đặt biệt. khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tự hào khi đem sản phẩm của bạn tặng cho những người thân yêu. Trên thị trường hiện nay, để nắm bắt nhu cầu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để tặng dịp trung thu hoàn hảo nhất để bày tỏ lòng tri ân, làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế.

Đến với Sông Đáy Mooncake  là sự lựa chọn ý nghĩa cho món quà của bạn vào dịp Trung Thu này, nhằm đáp ứng nhu cầu quà biếu, tặng của các cá nhân, các doanh nghiệp, Sông Đáy đã kết hợp hoàn hảo giữa các loại Bánh trong một hộp Quà Trung Thu độc đáo, sang trọng, hữu ích và đặc biệt ý nghĩa. Với các hãng bánh trung thu nổi tiếng được nhiều người tin dùng hiện nay…

Bánh Trung Thu với tên gọi đã thể hiện được đầy đủ ý nghĩa và tầm quan trọng của những chiếc bánh dẻo, bánh nướng trong ngày Tết Trung Thu. Bánh dẻo có màu trắng tinh và có hình tròn thể hiện hình dáng vầng trăng thu tròn và trắng ngà trong biểu tượng ý nghĩa “Đoàn viên gia đình”. Bánh nướng có nhân hình tròn biểu hiện cho sự tròn đầy, viên mãn. Vị mặn của trứng muối trong bánh nướng bị vị ngọt của những nguyên liệu khác trung hòa, điều này gợi cho ta đến một liên tưởng: trong cuộc sống, dù thường ngày có nếm trải qua bao nhiêu đắng cay khổ sở thì vẫn có những người thân luôn bên ta, bao bọc chở che ta và trao cho ta vị ngọt của tình thương của cuộc sống. luôn mong muốn gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc, vì vậy sự kết hợp đặc biệt giữa hộp trà độc đáo và bánh trung thu chắc chắn là thứ quà mang đậm nghĩa tình trong ngày Tết tình thân. Tình cảm chân thành nhất tới người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết Trung Thu này, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt Bánh Trung Thu tại đây theo nhu cầu của quý khách.

>>>Tham khảo: Bánh trung thu dành cho thiếu nhi của của thương hiệu nổi tiếng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *