Cách lựa chọn xe lắc tốt nhất và phù hợp cho bé

Xe lắc là món đồ chơi quen thuộc bổ ích giúp các bé có sức khoẻ tốt khi đến tuổi năng động, thích khám phá thế giới xung quanh. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồ chơi cho bé, làm thế nào để biết một chiếc xe tốt đảm bảo an toàn cho bé hay không Baby Plaza xin chia sẽ đến bố mẹ cách lựa chọn xe với giá cả lại hợp lí, tốt nhất và phù hợp cho bé.

1. Chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng:

Khi mua bất kì loại đồ chơi nào cho bé bố mẹ cần tìm hiểu, mua ở những nơi có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt không chứa chất gây hại đến làn da và sức khoẻ của bé. Bé còn nhỏ nên rất dễ nhạy cảm với các đồ vật có chất lượng không tốt, đặc biệt là các sản phẩm xuất xứ không rõ ràng kiểu dáng bắt mắt mà chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến bé. Trong các thương hiệu xe lắc cho bé, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nhựa cho lớn, thương hiệu Broller…

2. Xem độ an toàn, chắc chắn khi chọn mua:

Khi mua bố mẹ nên lựa chọn những kiểu xe không có góc nhọn hoặc không có nhiều vết trầy xước trên bề mặt xe, bố mẹ nên kiểm tra xem xe lắc có đủ 5 bánh xe để giữ cân bằng cho bé không. (3 bánh trước và 2 bánh sau)

3. Lựa chọn theo sở thích của bé

Hiện nay có nhiều nơi bán xe lắc cho bé với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau như xe có nhạc. Để bé vui chơi thoải mái, vui vẻ với xe thì bố mẹ nên dẫn bé theo cùng để bé lựa chọn mẫu xe theo ý thích của bé.

4. Giá cả hợp lí, phù hợp với tài chính

Tuỳ theo khả năng tài chính của mỗi gia đình mà lựa chọn mẫu xe phù hợp với bé. Bố mẹ không nên chọn những sản phẩm có giá rẻ vì sẽ không đảm bảo được độ an toàn cho bé khi sử dụng.

Ngoài xe lắc bố mẹ có thể lựa chọn những loại đồ chơi khác cho bé như : ô tô điện, xe chòi chân, mô tô điện và xe đạp để bé vui chơi, thư giản sau những giờ học trên trường. Mỗi loại đồ chơi đều có những nổi điểm nổi bật, công dụng riêng giúp cơ thể bé khoẻ mạnh và phát triển.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến bố mẹ, hi vọng giúp ích cho bố mẹ trong việc lựa chọn loại xe lắc tốt cho bé. Nếu có nhu cầu các bố mẹ hãy liên hệ với chúng tôi Baby Plaza sẽ tư vấn, chăm sóc quý khách tốt nhất.

Trả lời