Xoá nếp nhăn trên mặt bằng những bài tập đơn giản

Những nếp nhăn đáng ghét trên mặt sẽ không thể lấy đi sự tin tin và vẻ đẹp rạng ngời của bạn. Hãy cùng Thế giới mẹ và bé tham khảo những bài tập đơn giản giúp xoá nếp nhăn hiệu quả.

Tập thể dục, massage vùng mắt

Ấn hai bên thái dương của bạn bằng hai ngón tay, sau đó kéo ra phía sau, đồng thời nhắm mở mắt liên tục. Bài tập này có lợi trong việc làm cho các cơ quanh mắt khỏe mạnh, thư giãn, tránh nhăn da.

Lấy không khí trong khoang miệng và phồng má lên, giữ trong 5 giây và sau đó thở ra rất chậm. Đây là một trong các bài tập trên khuôn mặt tốt nhất trong việc giảm các nếp nhăn mà lại rất dễ dàng thực hiện.

Tập thể dục cho trán

Bạn nằm ngửa một cách thư giãn trên giường. Sau đó, mở to mắt và đặt hai bàn tay áp sát lên trán sao cho các đầu ngón tay mỗi bàn đối diện nhau, sau đó nhướn lông mày và mí mắt lên trên. Giữ tư thế này trong 5 giây. Bài tập này có lợi cho các cơ ở trán và giữa lông mày, giúp giảm nếp nhăn ở các khu vực này.

Tập thể dục cho cằm và cổ

Ngồi thẳng, giữ cho lưng và cổ thẳng, nghiêng đầu về phía sau để nhìn lên trần nhà. Giữ nguyên tư thế, di chuyển môi dưới của bạn trùm lên môi trên xa nhất có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây và sau đó thư giãn. Bài tập này sẽ giúp cơ ở cổ và cằm được căng ra, thư giãn và đàn hồi tốt. Lặp lại các bài tập này khoảng 10 lần.

Tập thể dục cho miệng và môi

Nói to từ “AA”, “EE” và “OO” để kéo dài đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Thư giãn và lặp lại vài lần như vậy. Nhờ sự chuyển động của miệng và đôi môi linh động sẽ làm giảm nếp nhăn hiện có, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn xung quanh môi và miệng.

Những bài tập trên đây tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cho bạn giảm và xoá sạch nếp nhăn. Bạn có thể thư giãn và tập các bài tập ngay cả khi trong công sở hay nơi làm việc vì nó không tiêu tốn quá nhiều thời gian làm việc của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *