Xe điện mini E scooter – phương tiện di chuyển mới

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự ra đời của nhiều cái mới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, phương tiện. Đang xuất hiện ngày càng nhiều những loại phương tiện di chuyển mới và độc đáo phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều người ở những địa hình khác nhau, điều kiện thời tiết khác nhau.

Sự ra đời mới đây của những chiếc xe điện mini là một trong những ý tưởng độc đáo cho việc di chuyển trong những thành phố đông đúc người.

Xe điện mini E scooter là một trong những chiếc xe điện gấp gọn mới xuất hiện và tạo ra những đợt sóng mới trên thế giới xe về một phương tiện có những tính năng vượt trội.

Tìm hiểu về dòng Xe điện mini E scooter?

Một chiếc xe điện mini có cơ chế hoạt động giống như một chiếc xe điện tay ga thông thường, với việc truyền lực trực tiếp vào bánh sau thông qua hệ thống thanh truyền lực chứ không thông qua xích như những loại xe khác.

Năng lượng cho động cơ xe này hoạt động là từ ắc quy điện của xe. Quãng đường di chuyển được của xe sẽ phụ thuộc vào mức năng lượng được tích trong ắc quy.

Điều đặc biệt là những xe này có hệ thống khung xe có thể gấp gọn lại khi không di chuyển và cất giữ gọn gàng trong chiếc xe oto của bạn để tiện cho việc mang theo trong những chuyến đi xa.

Xe điện mini E scooter có điểm gì nổi bật?

Xe điện mini được thiết kế với một khung nhôm được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc bắt mắt giúp người bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Xe điện mini E scooter được trang bị ắc quy, hay Pin có năng lượng đủ để cho xe có thể di chuyển được tối đa tới 25km và nhanh chóng được nạp đầy pin trong vòng 4 giờ đồng hồ. Tốc độ di chuyển ở mức trung bình 20-25km/h.

Toàn bộ khối lượng của xe chỉ là 25kg, nhưng lại cho phép khả nặng tải trọng lên đến 70kg, do đó xe có thể phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em lẫn người lớn

Xe điện mini E scooter hiện đang được bán trên thị trường với mức giá từ 3.5 đến 6 triệu.

Bạn Có thể mua xe điện mini E Scooter tại Đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *