Những công dụng cực kì hữu ích của kem đánh răng có thể bạn chưa biết

Những công dụng cực kì hữu ích của kem đánh răng có thể bạn chưa biết? Kem đánh răng ngoài công dụng thường ngày giúp răng miệng sạch sẽ, thơm tho còn có thể giúp bạn loại bỏ nhiều vết bẩn trên những bề mặt khác nhau.

 1. Kem đánh răng giúp loại bỏ thuốc nhuộm tóc trên da

Trong quá trình nhuộm tóc vì sơ sẩy khiến da bạn bị dính màu, hãy yên tâm vì dùng kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn này.

Cách thực hiện:

Bạn lấy một lượng vừa phải kem đánh răng cho lên vết bẩn ở tay, chà nhẹ lên vết bẩn bằng một miếng bông mềm đến khi sạch và rửa lại bằng nước sạch các viết bẩn do thuốc nhuộm tóc sẽ không còn bám trên tay bạn.

 2. Kem đánh răng giúp làm sạch vết ố do sơn móng tay

Chắc hẳn bạn cũng đã ít nhất 1 lần sơn móng tay và khi tẩy móng, các vết ố vẫn bám trên móng rất mất thẩm mỹ. Chỉ với một mẹo nhỏ sử dụng kem đánh răng của bạn thường xuyên để loại bỏ vết bẩn ố vàng trên móng tay của bạn. Kem đánh răng trắng chứa hydrogen peroxide giúp loại bỏ các vết bẩn nhẹ và làm sạch móng tay của bạn hơn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho một lượng nhỏ kem đánh răng trắng trên móng tay của bạn, thoa đều và giữ kem đánh răng trên móng tay chừng 5 – 10 phút.

Bước 2: Sử dụng một bàn chải móng tay mềm, chà móng tay của bạn nhẹ nhàng.

Bước 3: Lau sạch kem đánh răng bằng bông ướt.

Lặp lại quá trình 2 hoặc 3 lần một tuần để phục hồi màu móng tay của bạn.

 3. Kem đánh răng giúp làm sạch gương phòng tắm và đèn pha

Công thức dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí nhỏ để mua nước lau kính. Thay vào đó, bạn dùng kem đánh răng có khả năng đánh bóng gương và các loại nhựa, giúp loại bỏ các vết bẩn mờ trả lại cho bạn một chiếc gương và đèn pha như mới.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn lau qua gương và đèn pha bằng một miếng vải mềm.

Bước 2: Dùng bình xịt phun nước vào gương và đèn pha.

Bước 3: Thoa một ít kem đánh răng trắng lên trên, nhẹ nhàng chà mặt gường hay đèn pha bằng bàn chải mềm.

Bước 4: Bạn lau sạch dư lượng kem đánh răng với một miếng vải ướt. Vậy là chiếc gương nhà tắm hay đèn pha của bạn đã sáng như mới rồi.

 4. Làm sạch bàn là quần áo bằng kem đánh răng

Nếu mặt bàn là của bạn không sạch sẽ thì nó có thể để lại những vết bẩn đen lên quần áo của bạn khi là ủi. Để giữ cho mặt bàn là của bạn sạch sẽ, các chất mài mòn nhẹ của kem đánh răng màu trắng có thể giúp ích cho bạn.

Cách thực hiện:

Trước tiên bạn phải đảm bảo bàn là đã nguội hẳn. Sau đó, bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem đánh răng lên mặt bàn là, chà mặt bàn là bằng 1 miếng vải thô khô rồi chờ 5 phút sau chà lại 1 lần nữa bằng bàn chải nềm. Sau đó bạn dùng miếng vải mềm sạch lau dư lượng kem đánh răng và vết bẩn, như vậy mặt bàn là của bạn đã được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

Những công dụng mà kem đánh răng đem lại thật hiệu quả, những cách làm trên vừa đơn giản, lại vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kem đánh răng ngoài việc vệ sinh và bảo vệ răng miệng thì bạn có thể tận dụng vào các việc khác rất hữu ích với các công thức làm sạch mà Baby Plaza đã chia sẻ trong bài viết “Những công dụng cực kì hữu ích của kem đánh răng có thể bạn chưa biết”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *